Trọn bộ Collins Get Ready for IELTS được thiết kế đặc biệt giúp người học ở trình độ pre-intermediate, tương đương với mức điểm từ 3- 4, đạt được các kĩ năng cần thiết nhằm nâng cao số điểm cao hơn. Dễ dàng sử dụng, là một trong những điểm nhấn của cuốn sách, bất kể người học ở nhà tự mình học, hay khi tham gia học trên lớp cùng với giáo viên của mình. “Collins Get Ready for IELTS” là một tài liệu luyện thi IELTS khá mới, nội dung cập nhật và là lựa chọn lý tưởng cho các bạn mới học IELTS và tự họcIELTS ở nhà hay bất kể đi học thêm. Cuốn sách bao gồm 12 bài học về 12 chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

ĐIỂM THÚ VỊ Ở CUỐN SÁCH

  • Hướng dẫn chi tiết dễ theo dõi
  • Thông tin đầy đủ về bài thi chính thức và các chiến thuật được trình bày theo khung từ dễ đến khó.
  • Bài tập được sắp xếp độ tăng dần từ level dễ đến level khó
  • Đáp án phía sau bài học thiết kế rõ ràng và dễ tiếp thu giúp học sinh có sự so sánh nhất định để rút kinh nghiệm cũng như cải thiện trình độ.

Với những đặc tính cơ bản tập hợp trong một cuốn sách, giáo viên trên lớp dễ dàng đảm bảo rằng người học có cách tiếp cận thông minh nhất đến quá trình rèn luyện Writing và nhận thức được cách viết của người học được đánh giá khách quan nhất.

Đồng thời, nguồn tài liệu này cũng giải đáp vấn đề cách hữu hiệu nhất để trải nghiệm cuốn sách và phương pháp điều chỉnh để phù hợp với cách học trên lớp. Không chỉ vậy, nó còn cho bạn thấy bạn có thể tìm kiếm sự hứng thú khi học và động lực thúc đẩy bạn nỗ lực từng ngày, giúp giả quyết các lỗi thường gặp, tạo điều kiện cho việc học theo cặp, thậm chí học theo nhóm nhằm kích thích việc thực hành lẫn nhau đạt hiệu quả cao nhất .

Cuốn sách “Collins Get Ready for IELTS” bao gồm 12 bài học về 12 chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS bao gồm 12 bài học về 12 chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS đều có cấu trúc ba phần, giúp chúng ta định hình lịch trình học nhất định trên lớp. Đặc biệt, cuốn sách thiết kế nội dung bài học 3- 4 tiếng, trong đó chúng tôi khuyến khích hãy dành 2 tiếng để thực hành cùng nhau trên lớp, còn lại chúng ta dùng để làm bài tập về nhà.

  • Phần 1: Phát triển ngôn ngữ. Chúng tôi nhấn mạnh rằng những bài tập được chọn lọc tỉ mỉ nên được làm ở nhà trước buổi học. Việc chuẩn bị tạo thói quen tốt cho học viên khi nghĩ về chủ đề hôm nay và có sự trang bị từ vựng và ngữ pháp thích hợp mà tránh hao phí thời gian học ngắn ngủi trên lớp. Và khi đã được tiếp xúc nhiều lần với từ mới và ngữ pháp, 10 -15 phút đầu tiết học dùng để kiểm tra những gì đã học trước đó và hành trang ở nhà. Còn lại các bài tập phát triển từ được thực hiện cùng với giảng viên trên lớp

  • Phần 2: Phát triển các kĩ năng: Phần 2 của mỗi bài học có thể tập trung vào task 1 hoặc task 2. mỗi chương cung cấp cho ta diễn giải cụ thể nhất về các kiểu trả lời phù hợp với yêu cầu của bài tập với độ khó tăng dần. Bài tập phân nhỏ các kĩ năng cụ thể thành từng thành phần riêng biệt nhằm mục đích người học có thể nhận được thành quả dễ thấy nhất. Hầu hết bài tập được làm riêng rẽ và được kiểm tra theo cặp hoặc nhóm với nhau. Điều này luyện cho người học cách họ giải quyết bài tập.

  • Phần 3: Thực hành trên bài thi. Phần này được coi là bài tập về nhà, bổ trợ phần thực hành bài thi thực tế, cho phép người học vận dụng những kĩ năng họ đã học. Cuối cùng là một bảng chấm tổng hợp các yếu tố quan trọng trong bài học, tạo cho người học một khung chuẩn để họ tự đánh giá sự vươn lên của mình.

Nếu link bị lỗi, bạn có thể tải về tại link dự phòng sau:Link dự phòng 1Link dự phòng 2