Chia sẻ Essay Writing for English Tests của Tác giả Gabi Duigu là một trong những quyển sách lí tưởng nhất cho việc học Writing, đặc biệt là cho các kì thi Toefl hay IELTS. Cuốn sách chứa đựng những đúc kết từ các đề thì giúp bạn trở nên master kĩ năng Writing, tự tin hơn khi tham gia bài thi IELTS. Không chỉ vậy, những kĩ năng được chọn lọc trong cuốn sách cũng hỗ trợ chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là các chương trình Thạc sĩ hay MBA bằng tiếng Anh. Đó là lí do tại sao quyết định ra mắt cuốn sách English Writing for English Tests.

GIỚI THIỆU VỀ SÁCH

Essay Writing for English Tests giúp người học định hướng tất cả các giai đoạn trong một bài essay writing. Các chủ đề đưa ra phương pháp tìm kiếm ý tưởng, tổ chức ý và sử dụng ngôn ngữ phù hợp và chính xác. Diễn giải các nguyên tắc cơ bản của essay writing cũng là một điểm cộng của cuốn sách.

Đặc biệt là mẫu câu và các ví dụ minh họa giúp người học dễ tiếp thu hơn. Bộ tài liệu này mô tả từng bước tiếp cận writing essay trong IELTS nói chung, và essay trong tiếng Anh nói riêng. Nó cũng cung cấp các bài tập thực hành chia theo từng giai đoạn cũng như trình bài các essay mẫu với đầy đủ đáp án và diễn giải kèm theo.

Để trở thành một Writer thành thục, đầu tiên và quan trọng nhất là chúng ta phải chắc chắn rằng mình hiểu rõ ràng mục đích và yêu cầu của task. Và rõ ràng là mục tiêu của task nhằm kiểm tra năng lực viết essay trình độ đại học bằng tiếng Anh

Tuy nhiên, nhìn qua một chút chúng ta nhận thấy một vài điều khác biệt so với essay đại học là nó thường kéo dài 1- 2 trang, và viết về các chủ đề không được chuẩn bị trước trong thời gian 40 phút ngắn ngủi. Không có một essay đại học nào lại như vậy. Ngay cả khi trong các bài thi đầu vào đại học, bạn có thể viết khoảng nửa ttrang trong vòng nửa giờ, nhưng đó là những gì bạn đã được luyện trước đó.

Nếu link bị lỗi, bạn có thể tải về tại link dự phòng sau:Link dự phòng 1Link dự phòng 2