Chia sẻ Lesson for IELTS Listening, dạy các kỹ năng cần thiết để khai thác nhiều hơn các bài giảng đại học, dành cho người mới bắt đầu học ielts bằng cách cải thiện kỹ năng chuẩn bị, hiểu biết và ghi chép. Thông qua nghe các bài giảng thực tế và thực hành các bài tập thực hành, độc giả sẽ học cách ghi chép hiệu quả hơn, nhận ra biển báo, sử dụng ghi chú khóa học để dự đoán nội dung bài giảng và cải thiện sự hiểu biết của họ.

9 KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU PHẦN LISTENING IELTS:

  1. Nếu bạn không thể nghe rõ âm thanh, hãy để một nhân viên biết ngay
  2. Làm theo hướng dẫn cẩn thận; chúng có thể khác với thực hành hoặc các bài kiểm tra trước đó
  3. Lắng nghe thông tin cụ thể bạn muốn cố gắng và dự đoán những gì người nói sẽ nói; điều này sẽ đòi hỏi sự tập trung
  4. Đừng lo lắng nếu có một từ bạn không hiểu; bạn có thể không cần phải sử dụng nó, nếu bạn không biết câu trả lời cho một câu hỏi, hãy thử nó nhưng đừng lãng phí thời gian; di chuyển nhanh vào cái tiếp theo hãy cẩn thận với chính tả và ngữ pháp của bạn
  5. Đừng hoảng hốt nếu bạn nghĩ chủ đề quá khó hoặc người nói quá nhanh; thư giãn và điều chỉnh
  6. Đọc, viết và nghe cùng một lúc, tập trung chính xác vào những gì bạn được yêu cầu làm trong các câu hỏi loại hoàn thành
  7. Chú ý đến giới hạn từ; ví dụ: nếu bạn được yêu cầu hoàn thành một câu bằng cách sử dụng không quá hai từ, nếu câu trả lời đúng là áo khoác da, câu trả lời áo khoác bằng da sẽ không chính xác.
  8. Nếu câu hỏi yêu cầu bạn hoàn tất ghi chú trong và câu trả lời đúng là buổi sáng, lưu ý rằng vào buổi sáng sẽ không chính xác;câu trả lời đúng là buổi sáng.
  9. Cố gắng hoàn thành tất cả các câu hỏi: không có hình phạt cho câu trả lời sai.

Nếu link bị lỗi, bạn có thể tải về tại link dự phòng sau:Link dự phòng 1Link dự phòng 2