Chia sẻ Basic IELTS Listening bản PDF + Audio, chứa đựng những tiền đề nhất định như được thiết kế theo nội dung và định dạng của một đề thi IELTS thực thụ, cập nhật sát và chuẩn các kiểu câu hỏi ILETS qua các năm. “Basic IELTS Listening”sắp xếp theo năm chủ đề tập trung vào các vấn đề xã hội và văn hóa của cộng đồng Anh ngữ nói chung.

Đặc biệt, cuốn sách ăn điểm ở chỗ nó xoáy sâu vào sự đa dạng của tiếng anh giao tiếp thường nhật như hội thoại, tin tức, báo cáo, mẩu chuyện hay những đoạn hội thoại ngắn và sẽ là một sự chuẩn bị cực kỳ tốt cho các bạn cho phần IELTS Listening section 1 với các dạng thông tin nổi trội như số đếm, chữ cái, ngày tháng …. Danh sách các từ mới và biểu tượng ngữ âm của chúng cũng được thêm ở mặt sau của cuốn sách để giúp bạn không chỉ dễ dàng nhận ra âm thanh trên các tệp MP3 mà còn để cải thiện cách phát âm của bạn. Khi hoàn thành bài “Basic IELTS Listening”, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ điển hình trong bài kiểm tra Nghe IELTS, áp dụng các mẹo và kỹ thuật hữu ích trong việc trả lời các câu hỏi của bài thi IELTS, được chuẩn bị tốt để đạt điểm cao hơn trong kỳ thi thực tế của bạn và đạt được điểm số mong muốn của ban trong tương lai gần.

TỔNG QUAN VỀ BÀI KIỂM TRA NGHE IELTS

Bài kiểm tra Nghe IELTS kéo dài trong 30 phút, với 10 phút cuối cùng để chuyển câu trả lời của bạn cho phiếu trả lời. Có bốn phần, mỗi phần có 10 câu hỏi, tổng cộng 40 câu hỏi.

  • Phần 1 là một cuộc trò chuyện giữa hai người trong một bối cảnh hàng ngày. Nó có thể được đặt một kỳ nghỉ, thuê một ngôi nhà, sắp xếp đi du lịch, mua vé cho một sự kiện, yêu cầu thông tin về một công việc hoặc bất kỳ tình huống tương tự khác.
  • Phần 2 là một cuộc nói chuyện của một người một lần nữa trong một bối cảnh hàng ngày. Nó có thể là về một nơi mở cửa cho công chúng, có kế hoạch cải thiện một khu vực, một sự kiện địa phương hoặc một cái gì đó tương tự.
  • Phần 3 là một cuộc trò chuyện trong một bối cảnh học thuật. Nó có thể là hai sinh viên hoặc một gia sư và một sinh viên thảo luận về một bài tập, một dự án, một khóa học hoặc một cái gì đó tương tự.
  • Phần 4 là một bài giảng học thuật với một người nói. Nó có thể là bất kỳ một trong nhiều môn học, nhưng sẽ không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn để hiểu nó.

Mỗi bản ghi được phát một lần duy nhất và bạn có thời gian để đọc các câu hỏi trước khi bạn nghe. Các câu hỏi theo thứ tự như lắng nghe. Bài kiểm tra thường khó hơn khi nó tiếp tục – Phần 1 là dễ nhất và Phần 4 là khó nhất. Các phần 1-3 được chia thành hai phần, nhưng Phần 4 được chơi trong một lần. Mỗi bài kiểm tra sẽ bao gồm một loạt các điểm nhấn bao gồm Anh, Mỹ, Úc và New Zealand.

ĐIỂM THI IELTS

Bài kiểm tra được tính từ 40. Các điểm số này sau đó được chuyển thành điểm số của ban . Điều này thay đổi một chút từ thử nghiệm để kiểm tra, nhưng sau đây là một hướng dẫn chung tốt: Thấp 20s = 5.5 Giữa 20 giây = 6 20s cao = 6,5 30-32 = 7 33-34 = 7,5 35-36 = 8 37-38 = 8,5 39-40 = 9 Hãy nhớ - thử nghiệm sẽ khó hơn khi nó tiếp tục, vì vậy bạn muốn nhận được hầu hết các câu trả lời đúng trong các phần đầu tiên. Để có được band 7+, bạn cần nhận được 30+ trong tổng số 40. Điều này có thể bị hỏng như sau: Phần 1 - 10/10 Phần 2 - 8/10 Phần 3 - 7/10 Phần 4 - 5/10 Bằng cách làm tốt trong các phần trước, bạn có thể đủ khả năng chỉ nhận được một nửa câu trả lời đúng trong Phần 4 và vẫn nhận được Band 7 !

Trong mỗi Bài kiểm tra Nghe, sẽ có nhiều loại câu hỏi khác nhau được lựa chọn như sau:

  • Nhiều lựa chọn
  • Kết hợp
  • Dán nhãn bản đồ, sơ đồ hoặc sơ đồ
  • Mẫu / Câu / Ghi chú / Tóm tắt / Bảng / Biểu đồ luồng
  • Câu trả lời ngắn

Nếu link bị lỗi, bạn có thể tải về tại link dự phòng sau:Link dự phòng 1Link dự phòng 2